Chủ Đầu Tư Tabudec Cầu Bươu Và Đơn Vị Thi Công Dự Án
Chủ đầu tư Tabudec Plaza là Công ty CP Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại. Đây là doanh nghiệp xây dựng hạng 1 trong phạm vi cả nước.

Tổ hợp Căn hộ Dịch Thương Mại Tabudec Plaza là một trong những dự án được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội mà Công ty Phát triển Nhà và Thương mại dành tâm huyết xây dựng.I. Tìm hiểu về chủ đầu tư Tabudec Plaza Cầu Bươu
Công ty CP Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại là đơn vị chủ đầu tư dự án Tabudec Hà Đông. Đây là doanh nghiệp xây dựng hạng một trong phạm vi cả nước.

– Trải qua gần 15 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm của Hà Nội, đóng góp một phần vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

– Chủ đầu tư Tabudec Plaza không ngừng đầu tư về công nghệ, nhân lực và tài chính để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tiến độ, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý.

1. Thông tin Công ty CP Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại
Tên giao dịch: CONSTRADE J.S.C

Mã số thuế: 0101257185

Địa chỉ: số 46, ngõ 141, đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: Ông Trịnh Ngọc Huỳnh

Ngày cấp giấy phép: 22/05/2002

Ngày hoạt động: 01/07/2002 (Đã hoạt động 16 năm)

Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và lực lượng lao động có kỷ luật, chủ đầu tư dự án Tabudec hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về đầu tư, xây dựng các dự án trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Công ty sẵn sàng hợp tác và dành nhiều thuận lợi với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về các lĩnh vực đầu tư xây dựng.

 

2. Đánh giá Chủ đầu tư Tabudec Plaza Hà Đông
CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại được thành lập năm 2002 là một trong những CĐT đi tiên phong trong việc xây dựng các dự án nhà giá bình dân với chất lượng tiện ích hiện đại và cao cấp.

– Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi, với mỗi dự án từ Bắc đến Nam Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại luôn đặt mục tiêu khách hàng lên cao nhất và các dự án luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

– Không đẩy mạnh về quảng cáo, chủ đầu tư chung cư Tabudec Plaza Cầu Bươu chọn cho mình một hướng phát triển đặc biệt đó là bằng hành động thực tế, không ngừng nâng cao chất lượng và thường xuyên đổi mới công nghệ thi công tiên tiến.

Đơn vị luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng và các chuyên gia, dần dần trở thành một doanh nghiệp uy tín, giàu kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Đăng kí tham quan dự án

II. Đơn vị thi công xây dựng chung cư Tabudec Plaza Cầu Bươu là ai?
Chủ đầu tư của dự án là Công ty Tabudec, vậy đơn vị thi công xây dựng dự án là ai? Năng lực và hồ sơ thông tin của đơn vị này như thế nào? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Nhà thầu xây dựng thi công chung cư Tabudec
=>> Đó chính là Công ty CP đầu tư xây dựng đô thị Việt Nam, sau đây là những thông tin về doanh nghiệp này:

Tên giao dịch: VINA UIC JSC

Mã số thuế: 0102569684

Địa chỉ: Nhà A5, làng quốc tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đại diện pháp luật: Ông VŨ THÀNH CHUNG / PHẠM LONG DUY

Ngày cấp giấy phép: 21/12/2007

Ngày hoạt động: 31/01/2008

Quá trình hoạt động:

Tổng Công ty HUD hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con với trên 20 đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây lắp, tư vấn thiết kế nhà và đô thị; sản xuất dịch vụ xây dựng; dịch vụ đô thị;…

Trong quá trình hình thành và phát triển, đơn vị thi công chung cư Tabudec Plaza được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị trong cả nước. Các dự án của Tổng công ty trải dà từ Bắc đến Nam đã cung cấp trên 4,8 triệu m2 sàn nhà ở các loại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình với chất lượng sống văn minh hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như góp phần chuyển dịch cơ cấu, phát triển kinh tế tại các địa phương có đô thị.

Các dự án mà đơn vị phát triển dự án Tabudec đã triển khai

– Khu đô thị mới Phú Mỹ (Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi)
– Khu đô thị Bắc thành phố Hà Tĩnh
– Dự án Khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp (Thanh Trì – Hà Nội)
– Dự án Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc (Hà Đông – Hà Nội)
– Khu đô thị mới Mỹ Đình II (Từ Liêm – Hà Nội)